มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ประกาศรับสมัครรอบที่ 2 โควตา 17 จังหวัดภาคเหนือ

.
เปิดรับสมัคร: 36 สาขาวิชา | จำนวนรับ: 1,905 ที่นั่ง
⏳กำหนดรับสมัคร: วันที่ 1-15 มีนาคม 2564
สมัครออนไลน์และแนบเอกสารประกอบการสมัครทางเว็บไซต์
👉รายละเอียดการรับสมัคร: https://bit.ly/2Yl93jF
.
📩หลักฐานประกอบการสมัครทีต้องแนบไฟล์
1.รูปถ่ายดิจิทัลของผู้สมัครที่เป็นปัจจุบัน (ถ่ายไว้ไม้เกิน 6 เดือน) เป็นภาพเดี่ยวหน้าตรง สวมชุดนักเรียน/ชุดนักศึกษา/ชุดสุภาพ ไม่สวมหมวกและแว่น พื้นหลังสีฟ้า (ไฟล์ .jpg หรือ .png ขนาดไม่เกิน 100 KB)
2.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน คำนำหน้าจะต้องเป็นนาย หรือนางสาว (ไฟล์ .pdf)
3.สำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัคร (ไฟล์ .pdf)
4.สำเนาใบระเบียนแสดงผลการเรียน (ปพ.1) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4- 6 ภาคเรียนที่ 1 รวม 5 ภาคเรียน ที่โรงเรียนออกให้พร้อมมีตราประทับของโรงเรียน กรณีจบการศึกษาระดับชั้น ม.6 หรือเทียบเท่า ให้ใช้ใบแสดงผลการเรียน ฉบับจบหลักสูตรเท่านั้น (ไฟล์ .pdf)
5.สำเนาการเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุล กรณีชื่อสกุล ไม่ตรงกับเอกสารประกอบการสมัครอื่นๆ (ไฟล์ .pdf)
6.สำเนาใบรายงานผลการทดสอบวัดความรู้ภาษาจีน HSK ระดับ 3 ขึ้นไปเฉพาะผู้สมัครสาขาวิชาจีนศึกษาเท่านั้น (ไฟล์ .pdf)
.
📑เอกสารที่เป็นสำเนาจะต้องรับรองสำเนาถูกต้องและลงลายมือชื่อผู้สมัครทุกฉบับ ก่อนทำการสแกนไฟล์
💲ค่าสมัคร 300 บาท
ชำระผ่าน Mobile Banking Application ทุกธนาคาร
.
🟧ทุกสาขาวิชาไม่มีการสอบสัมภาษณ์ ยกเว้นสาขาวิชาการพัฒนาระหว่างประเทศ และสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ วันที่ 4 พฤษภาคม 2564