โอกาสในการทำงานร่วมกับ บริษัทซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)

เมื่อวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฏยา คนซื่อ ผู้ช่วยคณบดีสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วย คณาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้ให้การต้อนรับคุณสันติ เจิมประสาทสิทธิ์ รองผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคลกระจายสินค้าภาคเหนือ คุณสุกฤษฏิ์ เจติย์ภัทรนาท รองผู้จัดการแผนก ฝ่ายสนับสนุนการสรรหา และตัวแทนจากบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ซี่งเป็นบริษัทของคนไทยและผู้นำธุรกิจด้านค้าปลีกประเภทร้านค้าสะดวกซื้อ ภายใต้เครื่องหมายการค้า “7-Eleven” โดยได้ร่วมหารือถึงเรื่องความร่วมมือระหว่างสำนักวิชาฯ กับบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) รวมถึงโอกาสการสหกิจศึกษาและโอกาสการทำงานของบัณฑิต รวมถึงกิจกรรมที่จะเป็นประโยชน์ต่อนักศึกษาในอนาคต เรามาติดตามกันว่า จะเกิดอะไรดีๆ ขึ้นบ้าง เร็วๆ นี้