Open House โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิ (Sarasas Witaed Suvarnabhumi School : SWSB)

เมื่อวันศุกร์ที่ 10 กันยายน 2564 สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้จัดกิจกรรม Open House เพื่อแนะนำหลักสูตรระดับปริญญาตรี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวและโลจิสติกส์ โดยมีคณะครูและนักเรียนระดับชั้น ม.4 ถึง ม.6 ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 100 คน