ขอเชิญฟังบรรยายพิเศษ หัวข้อ “ทักษะที่จำเป็นสำหรับการทำงานในอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง”

สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษ

หัวข้อ “ทักษะที่จำเป็นสำหรับการทำงานในอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง : Needed skills in the food industries and associated industries”

วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 13.00-16.00 น.  ณ อาคาร S7A ห้อง 410 (S7A 410) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

วิทยากรโดย : คุณภาคิน มณีกุล ผู้จัดการฝ่ายบุคคลและบริหารงานทั่วไป บริษัท ลานนาโปรดักส์ จำกัด