ขอเชิญฟังบรรยายพิเศษ หัวข้อ “การประเมินคุณภาพผลิตผลเกษตรแบบเทคนิคไม่ทำลาย”

สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษ หัวข้อ “การประเมินคุณภาพผลิตผลเกษตรแบบเทคนิคไม่ทำลาย”

ในวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562 เวลา 13.30-16.30 น ห้อง ME 414 วิทยากรโดย รศ.ดร. อนุพันธ์ เทอดวงศ์วรกุล จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน วิทยาเขตกำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์