TCAS 62 รอบที่ 5 ขยายระยะเวลารับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี โครงการสร้างบัณฑิตรุ่นใหม่ทางด้านโลจิสติกส์เกษตร

สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขยายระยะเวลารับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2562 TCAS 62 รอบที่ 5 รับตรงอิสระ
——————————————————
รับสมัครออนไลน์ตั้งแต่วันอังคารที่ 11 มิถุนายน – วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2562

**สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ☎️ สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง หมายเลขโทรศัพท์ 0 5391 6738 หรือทาง E-mail: rungnapa.som@mfu.ac.th
**คุณสมบัติและหลักเกณฑ์การรับสมัคร เป็นไปตามประกาศสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร