เมื่อวันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565 สโมสรนักศึกษาสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ได้จัดกิจกรรมไหว้ครูสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้อง C5-301 ผู้เข้าร่วมกิจกรรมประกอบด้วย นักศึกษาปริญญาตรี และบัณฑิตศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ทั้งนี้ได้มีพิธีฮ้องขวัญ คณาจารย์ผูกข้อมือรับขวัญนักศึกษา และพิธีมอบใบประกาศให้กับนักศึกษาและคณาจารย์ในด้านต่างๆ ดังนี้

1.นักศึกษาผู้มีผลการเรียนดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2564 ได้แก่
-นางสาวเนตรนภางค์ กงแก้ว สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (GPAX 3.94)
-นางสาววราณี ดำรงธนสมบัติ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (GPAX 3.71)
-นางสาวปาลิน คงนุรัตน์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (GPAX 3.84)
-นางสาวกนกวรรณ ร่มหมุน สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว (GPAX 3.81)
-นางสาวรณิดา ลือพักตร์ สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว (GPAX 3.87)
– Mr. Kyaw Kyaw Naing สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว (GPAX 3.87)

2.นักศึกษาผู้มีการพัฒนาผลการเรียนดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2564
-นางสาวศิริวิชา สาธรณ์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
-นางสาวภัทรกันย์ แซ่อึ้ง สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว

3.นักศึกษาผู้มีผลงานด้านสโมสรนักศึกษาสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ประจำปีการศึกษา 2564
-นางสาวปราญชลี ชะอุ่ม (นายกสโมสรนักศึกษา)
-นางสาวปิญาวรรณ์ ผลพิมาย (อุปนายกคนที่1)
-นางสาวณัฐนิชา โรจนนาวิน (อุปนายกคนที่2)
-นางสาวพิชญ์สินี สายประทุม (เลขานายกสโมสรนักศึกษา)
-นางสาวปุณยาพร ชุ่มฉิม (เลขาสโมสรนักศึกษาสำนักวิชา)
-นางสาวพัณณกร วิชัยคำ (ฝ่ายประชาสัมพันธ์)
-นางสาวธวัลรัตน์ โพธิลักษณ์ (ฝ่ายกิจกรรม)
-นายวันชนะ โพธิ์ยอด (ฝ่ายกิจกรรม)
-นางสาวจิตติรัตน์ ไชยพรมมา (รองฝ่ายกิจกรรม)
-นางสาว ชิตากานต์ บุญศิริ (รองฝ่ายกิจกรรม)
-นางสาวพัณณกร วิชัยคำ (เหรัญญิก)
-นายนนทฉัตร ทรัพย์ธนโชติ (รองเหรัญญิก)
-นางสาวกวิสรา สายสวัสดิ์ (ฝ่ายกีฬา)
-นางสาวพัศณพัชร์ วิบูลย์ญาณ (รองฝ่ายกีฬา)

4. อาจารย์ผู้ดำเนินงานตามพันธกิจสำนักวิชาฯ ดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2564 ประกอบด้วย
– ด้านภารกิจการเรียนการสอนโดดเด่น : ผศ. ดร.จิรัฏฐ์ ศิริเมืองมูล

– ด้านภารกิจการวิจัยโดดเด่น และผลงานวิจัยตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานในวารสารวิชาการระดับนานาชาติสูงสุด ประจำปีงบประมาณ 2565 : ผศ.ดร.วิรงรอง ทองดีสุนทร

– ด้านภารกิจบริการวิชาการโดดเด่น : ผศ.ดร.ณัฎยา คนซื่อ

5.อาจารย์ผู้ดำ
เนินงานด้านภารกิจขับเคลื่อนสำนักวิชาด้วยงานวิจัย ปีงบประมาณ 2565
– เงินทุนวิจัยจากแหล่งทุนภายนอกสูงสุด ประจำปีงบประมาณ 2565 : ผศ. ดร.เสาวภา ไชยวงศ์