ขอเชิญเข้าโครงการ “เปิดบ้านอุตสาหกรรมเกษตร ประจำปี 2566” (AI-MFU Open House 2023)

📌📌สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
ขอเชิญเข้าโครงการ #เิดบ้านอุตสาหกรรมเกษตร ระจำี 2566″
(AI-MFU Open House 2023) #หลักสูตรที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนไทยมากที่สุด โดยน้องๆ หลายคนอาจจะสงสัยว่า อุตสาหกรรมเกษตร (Agro-Industry) คืออะไร? และเรียนเกี่ยวกับอะไรบ้าง?
.
พบกัน 📝วันที่ 5-6 มกราคม 2566 ณ ห้อง Food Makerspace อาคาร M-square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
⛳️กิจกรรมภายในงาน
🔸แนะนำหลักสูตรระดับริญญาตรี 🔸แนะแนวการเรียนจากรุ่นพี่
🔸เกณฑ์การสมัคร TCAS66🔸โอกาสศึกษาต่อต่างระเทศ🔸ฏิบัติการเสริมการเรียนรู้🔸ทุนการศึกษา🔸เล่นเกมส์ ตอบคำถามชิงรางวัล
👉👉สแกน QR-code ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2565 สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง inbox ค่ะ