สู้โรคอ้วนและเบาหวาน ด้วยการบริโภคบุก
สู้โรคอ้วนและเบาหวาน ด้วยการบริโภคบุก โดย ผศ. ดร. รุ่งอรุณ
ข้าวแรมฟืน อาหารไทลื้อมากประโยชน์
ข้าวแรมฟืน อาหารไทลื้อมากประโยชน์
โรคพืชทำให้เกิดโรคในคนได้หรือไม่
โรคพืชทำให้เกิดโรคในคนได้หรือไม่ โดย ผศ. ดร. มัชฌิมา
ฝึกปฏิบัติการรายวิชา Technology of Meat, Poultry and Egg Products
เมื่อวันอังคารที่ 10 กันยายน 2562 สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากสถาบันวิทยาศาสตร์ข้าวแห่งชาติ กองวิจัยและพัฒนาข้าว และศูนย์วิจัยข้าว
คณาจารย์ของสาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวและสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หารือความร่วมมือระหว่างสำนักวิชาฯ กับบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)
“อีกหนึ่งโอกาสดี ๆ สำหรับเด็ก อก. มฟล.” เมื่อวันศุกร์ที่
การประกวดโตกอาหารเหนือเพื่อสุขภาพ สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี พ.ศ.2562 ส่วนภูมิภาค
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ได้จัดกิจกรรมการประกวดโตกอาหารเหนือเพื่อสุขภาพ
นักศึกษาสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตรเข้าร่วมโครงการ Sakura Science Exchange Program ณ มหาวิทยาลัยชิบะ ประเทศญี่ปุ่น
เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน ถึงวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา นักศึกษาจากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร