นักศึกษาสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตรเข้าร่วมโครงการ Sakura Science Exchange Program ในรูปแบบออนไลน์กับมหาวิทยาลัยอุสึโนะมิยะ ประเทศญี่ปุ่น
เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา นักศึกษาจากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ตัวแทนสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตรเข้าร่วมประชุมจัดทำ BCG VALUE CHAIN ด้านการเกษตร จังหวัดเชียงราย
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 2565 เวลา 13.30 น. นายอดิศร จันทรประภาเลิศ
บรรยายพิเศษรูปแบบออนไลน์ หัวข้อ “การจัดการโครงการและประสบการณ์การตั้งโรงงานผลิตอาหารด้วยตัวเอง”
เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
ประชุมระดมสมองเพื่อหารือแนวทางงานวิจัยด้านการยกระดับคุณภาพและเพิ่มมูลค่าผลิตผลเกษตรและผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพมูลค่าสูง
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมกับคณาจารย์ นักวิจัย
อาจารย์สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตรเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากลำไยให้กับสมาชิกของมูลนิธิวัฒนเสรี (The Freedom Story)
เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา อาจารย์สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตรจำนวน
บรรยายพิเศษสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 หัวข้อ “บทบาทของอุตสาหกรรมเกษตรต่อการฟื้นฟูเศรษฐกิจหลัง Post Covid” (Role of Agro-Industry for Economic Recovery in the Post Covid-19 era)”
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ได้จัดบรรยายพิเศษแบบออนไลน์
คณาจารย์สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตรเข้าร่วมหารือการสร้างงานวิจัยร่วมกับนักวิจัยต่างชาติ
เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมาคณาจารย์จากสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
รมว. อว. ประทับใจผลงาน U2T ของ มฟล. โดยเฉพาะในเรื่องการแปรรูปอาหารที่เป็นการช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์
เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2564 : ศ.(พิเศษ) ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์
กิจกรรม Open House ออนไลน์ เพื่อแนะนำหลักสูตรระดับปริญญาตรี
เมื่อวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร