สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “กระบวนการคิดเชิงออกแบบสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและการประกอบธุรกิจ Startup”
เมื่อวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
โครงการเปิดโลกอุตสาหกรรมเกษตร ประจำปีงบประมาณ 2563 ครั้งที่ 1
เมื่อวันที่ 5-8 พฤศจิกายน 2562 สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
สู้โรคอ้วนและเบาหวาน ด้วยการบริโภคบุก
สู้โรคอ้วนและเบาหวาน ด้วยการบริโภคบุก โดย ผศ. ดร. รุ่งอรุณ
ข้าวแรมฟืน อาหารไทลื้อมากประโยชน์
ข้าวแรมฟืน อาหารไทลื้อมากประโยชน์
โรคพืชทำให้เกิดโรคในคนได้หรือไม่
โรคพืชทำให้เกิดโรคในคนได้หรือไม่ โดย ผศ. ดร. มัชฌิมา
ฝึกปฏิบัติการรายวิชา Technology of Meat, Poultry and Egg Products
เมื่อวันอังคารที่ 10 กันยายน 2562 สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากสถาบันวิทยาศาสตร์ข้าวแห่งชาติ กองวิจัยและพัฒนาข้าว และศูนย์วิจัยข้าว
คณาจารย์ของสาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวและสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หารือความร่วมมือระหว่างสำนักวิชาฯ กับบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)
“อีกหนึ่งโอกาสดี ๆ สำหรับเด็ก อก. มฟล.” เมื่อวันศุกร์ที่