การประกวดโตกอาหารเหนือเพื่อสุขภาพ สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี พ.ศ.2562 ส่วนภูมิภาค
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ได้จัดกิจกรรมการประกวดโตกอาหารเหนือเพื่อสุขภาพ
นักศึกษาสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตรเข้าร่วมโครงการ Sakura Science Exchange Program ณ มหาวิทยาลัยชิบะ ประเทศญี่ปุ่น
เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน ถึงวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา นักศึกษาจากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ศึกษาดูงานรายวิชา 1403303 Food Processing 2
อาจารย์ ดร.จุฑามาศ นิวัฒน์ และอาจารย์ ดร.ณัฏยา คนซื่อ
ฝึกปฏิบัติงานรายวิชา 1408242 Packaging Materials and Application
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร กำหหนดพานักศึกษาชั้้นปีที่
บรรยายพิเศษหัวข้อ “ทักษะที่จำเป็นสำหรับการทำงานในอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง : Needed skills in the food industries and associated industries”
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร จัดบรรยายพิเศษให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี
กิจกรรมค่ายคุณธรรมนำความรู้
กิจกรรมค่ายคุณธรรมนำความรู้เป็นกิจกรรมประจำชั้นปี
งานเสริมสร้างภาวะผู้นำ บุคลิกภาพและความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล “Communication & Leadership development workshop”
จัดขึ้นในวันที่ 6 เมษายน 2562 ณ ห้อง D1 306 อาคารโรงอาหารและกิจกรรม
โครงการเสริมสร้างภาวะผู้นำ บุคลิกภาพและความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล ครั้งที่ 2 ในหัวข้อ “การพัฒนาบุคลิกภาพ และมารยาทสากล”
Personality development & table manner workshop for 3rd year students. จัดขึ้นในวันที่ 27 เมษายน
กิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนฝึกปฎิบัติงานครั้งที่ 1 Design Thinking 4Ds (mini bootcamp)
Another workshop for the 3rd year Food Tech students. “Design Sprint: co-creation that meets ‘Customer Experience”. A lot to learn,