ศึกษาดูงานรายวิชา 1402222 Introduction to Food Microbiology และรายวิชา 1402223 Food Microbiology
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร กำหนดพานักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
กิจกรรมการจัดการความรู้ (KM) และประชุมระดมสมองเพื่อปรับปรุงหลักสูตรให้ทันต่อสถานการณ์
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตรได้จัดกิจกรรมการจัดการความรู้
ทำบุญสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ประจำปี 2562
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ได้จัดกิจกรรมทำบุญสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
โครงการแลกเปลี่ยน AIMS Program ณ Bogor Agricultural University ประเทศอินโดนีเซีย
นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
กิจกรรมภายใต้โครงการ AIMS ณ Nong Lam university (NLU) ประเทศเวียดนาม
นายนฤเบศร์ ดาบุตร นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชา เทคโนโลยีการอาหาร
กิจกรรมภายใต้โครงการ AIMs program ณ University of Tsukuba ประเทศญี่ปุ่น
นางสาวศิริมาพร เจริญในวงศ์เผ่า และนางสาวศตพร กุลชา
กิจกรรมภายใต้โครงการ ASEAN International Mobility for Students (AIMS) programme ณ Universiti Sain Malaysia(USM) ประเทศมาเลเซีย
นางสาวธิดารัตน์ พูลศรี และ นางสาวอัจฉริยา ลีเยี่ยมสกุล
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ม.แม่ฟ้าหลวง เข้าพบและเจรจาความร่วมมือทางวิชาการกับ Faculty of Horticulture , Chiba University
ผศ.ดร. มัชฌิมา นราดิศร รองอธิการบดี รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
โครงการ Food Safety Training Course “US-Kagoshima-Asia Triad Program in Multi-Polar World”
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตรได้เข้าร่วมโครงการ Food Safety