สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร กำหนดพานักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ที่ลงทะเบียนเรียนรายวิชา 1402222 Introduction to Food Microbiology และรายวิชา 1402223 Food Microbiology เดินทางไปศึกษาดูงานกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารหมักด้วยเชื้อจุลินทรีย์และการควบคุมคุณภาพ ณ บริษัท นอร์ธเทอร์น ฟู้ด คอมเพล็กซ์ จำกัด เมื่อวันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562 และศึกษาดูงานด้านกระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์นมด้วยเชื้อจุลินทรีย์และการควบคุมคุณภาพ ณ สหกรณ์โคนมเชียงราย จำกัด เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา