นักศึกษาสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตรได้รับทุนแลกเปลี่ยน ณ ประเทศจีนและประเทศฝรั่งเศส

นักศึกษาสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร จำนวน 2 ราย ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เพื่อความเป็นเลิศด้านการวิจัย (Outbound Research Program for Excellence Research Collaboration) ณ สถาบันการศึกษาในต่างประเทศ ได้แก่

1) นางสาวปาริญ ณ รังษี นักศึกษาระดับปริญญาตรี ได้รับทุนรวมเป็นเงิน 285,000 ไปแลกเปลี่ยน ณ Hunan Agricultural University ประเทศจีน

2) นางสาววิสุตา เฉยบรรดิษฐ นักศึกษาระดับปริญญาโท ได้รับทุนรวมเป็นเงิน 285,000 เพื่อไปแลกเปลี่ยน ณ University of Burgundy ประเทศฝรั่งเศส