สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอแสดงความยินดีกับ นายธีรพงษ์ อุมาสะ นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร หลักสูตรร่วม 2 ปริญญา (DDP) ที่ได้รับทุนการศึกษาประเภท “Outstanding Students

สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอแสดงความยินดีกับ นายธีรพงษ์ อุมาสะ นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร หลักสูตรร่วม 2 ปริญญา (DDP) ที่ได้รับทุนการศึกษาประเภท “Outstanding Students” ที่สนับสนุนโดย “Support for Pioneering Research Initiated by the Next Generation (SPRING) 2021” by the Japan Science and Technology Agency (JST) เพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก ณ Chiba University ประเทศญี่ปุ่น