สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอแสดงความยินดีกับ นางสาว กันต์ธวัล อภินันท์ทนุวงษ์ มหาบัณฑิตสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ที่ได้ตอบรับให้ทำงานกับ MDPI (THAILAND) CO., LTD. ในตำแหน่ง Assistant Editor

สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอแสดงความยินดีกับ นางสาว กันต์ธวัล อภินันท์ทนุวงษ์ มหาบัณฑิตสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร หลักสูตรร่วม 2 ปริญญา (DDP) ที่ได้ตอบรับให้ทำงานกับ MDPI (THAILAND) CO., LTD. ในตำแหน่ง Assistant Editor