ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา และผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม Thai-German Mini-Forum on a Sustainable Horticultural Value Chain

สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา และผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม #Thai-German Mini-Forum on a Sustainable Horticultural Value Chain ในวันที่ 7 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00-16.30 น. ภายใต้โครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย ประจำปี 2566 (Reinventing University 2023 ) กิจกรรม โครงการ “อาหารมูลค่าสูง การจัดการห่วงโซ่คุณค่าเพื่อความยั่งยืนของโลก”

ตามลิ้งค์ t.ly/tMUbg

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Saowapa@mfu.ac.th