สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมกับสำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาแม่ฟ้าหลวง จัดกิจกรรม The 2023 MFU Mini Open House เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรของสำนักวิชา ในวันที่ 10 พ.ย. 2566 เวลา 9.00 – 15.00 น. ณ ห้องประดู่แดง 1 อาคาร E4 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยกิจกรรมดังกล่าวฯ ได้รับเกียรติจาก ผศ. ดร.ภาณุพงษ์ ใจวุฒิ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเป็นประธานเปิดงาน กิจกรรมประกอบด้วยการแนะนำหลักสูตรของ 4 สำนักวิชาได้แก่ สำนักวิชาการจัดการ สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร สำนักวิชาแพทย์บูรณาการและสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ และกิจกรรมพาน้องทัวร์ทั่ว มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง